Xin trợ giúp từ các Mom

E là mẹ bầu 5 thág tay phải bị phù và có hiện tượng tê ở bàn tay và các đầu ngón tay hầu như tê 24/24 khó cầm nắm đồ vật chân và tay đều bị phù ,e đã đi khám b.s nhưg kết quả k bị gì về tiền sảng giật cũg k bị gì liên quan đến thận, khám nhưg cũg k ra bệh gì tay e thì vẫn tê đau suốt ạ , e ms mag thai lần đầu nên có phần lo lắng e xin ý kiến và kinh nghiệm của các Mom ạ m.n biết xin cho ý kiến giúp e ạ

3 Các câu trả lời

mom nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho. Nếu có điều kiện thì thuê dịch vụ massage cho mẹ bầu í. Chắc máu dồn dữ quá ko lưu thông dc nên bị tê

3y ago

vâng mìh cũg đag thử xoa bóp mỗi ngày xem có tốt lên k

đi khám xem sao m

đi khám đi mom

3y ago

mìh đi khám r nhưg bs cũg k nắm rõ là bị gì í