Tê tay sau sinh

Có mom nào sinh xong mà 2 bàn tay bị tê ko ak,đau các khớp ngón tay,nhất là sáng dậy e còn ko nắm tay vào đc.có vấn đề gì ko ak

11 Các câu trả lời

em sinh xong tay tê k cảm giác. XN canxi k thiếu. hoá ra là em bị tai biến do huyết áp cao. nên m đi khám sớm đi ạ

mom bổ sung thêm sắt và canxi nha, hồi trước bầu mình cũng vậy, sau sinh khoảng 1th là hết thôi mom

luôn giữ ấm đôi tay nhé và nếu có thể mẹ đi khám để bác sĩ thử máu xem có thiếu chất ko

sinh xong cơ thể còn yếu phải mặc kín và tránh gió nếu k hay bị tê lắm

mom đi khám xem rồi nói bác sĩ kê thêm thuốc bổ như sắt và canxi vào.

3y ago

mom đi khám bên tổng quát đã rồi nói triệu chứng cho bác sĩ biết xong bác sĩ đó sẽ chuyển mom qua khoa chuyên môn hơn. Xương khớp chẳng hạn

mình k làm gi thì k sao nhưng làm hoặc chạy xe rất mỏi, hic

m uong sat va can xi trong sáu tháng sau sinh nữa nheơ

quan tâm. mình cũng bị vậy. lo lắng

thiếu canxi rồi m

uống sắt, canxi m