mẹ bỉm sữa

Chào các mẹ bầu hôm nay em có một chuyện cần mong một chút giúp đỡ từ mọi người chuyện là thế này e ở nhà nội trợ phụ thuộc vào nhà ck ko có tiền nên bị xem là ăn bám e có bầu nên rất thèm ăn bầu nào mà ko nhưng vậy nhưng mẹ ck e lại chửi e là phung phí cái gì cũng mua mà e chỉ mua có một bịt bánh mà bị chửi tới tấp rồi ai làm dâu trong hoàn cảnh của e rồi sẽ hiểu trong lúc tuyệt giọng mai thay e tìm được một cv trên facebook nhưng lại yêu cầu thi vòng sơ tuyển là phải phải đơn hàng trên 400k trong các sp của họ thì e chọn hai son mọi cây có giá là 200k một e rất đẹp, lì màu và thơm nữa ạ một cây son 200k chắc cũng phải mất soi với những dòng son hiện giờ ạ mấy chị thì chắc ai cũng có rồi nên có thể mua để dành hoặc tặng cho người thân ạ phụ nữ ai mà ko cần son ai cũng nhưng ai đều cần một cây son đúng ko ạ mua ở đâu cũng vậy mấy chị có thể xem xét giúp đỡ mẹ con em một con đường sống để e có tiền chuẩn bị sanh ạ để lo cho con e đc tốt hơn mấy chị cũng làm mẹ cũng hiểu đc đúng ko ạ ko ai muốn con mình miệt thị coi thường và thiếu thốn đúng ko ạ vậy mong nhận đc sự giúp đỡ từ mọi người coi nhưng là làm phước e xin thề đây hoàn toàn là sự thật ko có dựng ra để bán hàng hay lấy lòng thương hại của mọi người để lừa gạt ai đâu ạ ??

mẹ bỉm sữa
7 Các câu trả lời

Mom coi kỹ chứ k lại muốn kiếm tiền quá mà bị lừa đó. Mình thấy bán hàng đa cấp hay bắt người tham gia phải mua hàng hoặc đưa bao nhiêu tiền mới đựơc cho làm

Kiểu công việc này dễ bị lừa lắm m ơi

4y ago

Tìm cv khác thôi m. Cứ từ từ.

Quan tâm

.