thiếu sắt

Chào các mom. Mình 34 tuần. Xét nghiệm thiếu sắt. Mình đang dùng viên elevit. Các mom có thể giới thiệu giúp mình sắt nào bổ sung tốt đc k. Cám ơn các mom.

6 Các câu trả lời

Mình cũng uống elevit từ tháng thứ 3. Đến hôm 34 tuần đi khám ở chỗ bác sĩ quen để theo đến lúc sinh. Không bị thiếu sắt nhưng bác bảo ngưng uômgs elevit và kê cho 1 vài loại khác. Hiện mình đang uống DHA, canci viên, và sắt. Viên sắt mình đag uống là Hezoy nhé (sắt nguyên tố 100mg, acid forlic 0.35mg)

Cái đó pải hỏi bs khám cho b rồi . chứ elevit là ok nhất rồi đó , mình ún đó là k ún thêm sắt nào chỉ ún thêm dha với canxi thôi

Ngoài việc uống thuốc mom nên bổ sung thực phẩm có chưa sắt. Như vậy sẽ dễ hấp thu hơn

Thường thiêud sắt bác sĩ kê đơn mà m

Mom dùng elevit mà thiếu sắt á??

bsi kê nha