Bị dư ối có nguy hiểm không?

Chào các mom, M đang bầu đc 33w. Bsi chuẩn đoán m bị dư ối. Kêu về kiêng ăn đồ ngọt và tinh bột lại. Không biết có ai gặp tình trạng như m và đã khắc phục đc ko ạ? Tập đầu nên nghe nói có bất thường là thấy lo quá ạ

2 Các câu trả lời

Nếu bị dư ối thì lúc siêu âm mom hỏi BS xem ruột có bị gì k, tại người thân mình có 1 trường hợp bé vẫn phát triển bình thươnhf, dư ối nhưng khi sinh ra bé ko đi ỉa được, nôn sữa, chuẩn đoán thì bị tắt đường ruột.

nghe theo hướng dẫn của bs nè m