Thai 38tuan ma bị dư ối có nguy hiểm k máy m???

6 Các câu trả lời

mom khám thai rồi bác sĩ sẽ cho thuốc uống để cân bằng lại. vì co nhìu nguyên nhân để dư ối lắm. khám rui mới bjet cách khắc phục dc. ăn rau, trái cây j nhớ tránh loại mỏng nước nhìu nước.

m uống ít nước lại, chỉ uống khi khát, ngưng nước dừa, nước mía, hạn chế trái cây nhiều nước, mắc tiểu là phải đi ngay, k đc nhịn nè m

Không nên uống nhiều nước nữa nha mom, không uống nước dừa, nước mía các kiểu

Dư ối thì khả năng mổ cao đó mom ạ. Có dấu hiệu chuyển dạ thì đi bv liền mom

3y ago

Tuỳ vào lượng nc ối dư nhiều hay ít nữa đó mom ạ

cái này theo ý kiến bs thôi m, nếu bs bảo mổ thì mổ cho an toàn

mh thì ko biết này, đẩy bài cho m