E bầu 34 tuần 3d đi khám bác sĩ bảo dư ối, các mom cho e hỏi có cách nào khắc phục đc ko ạ

E bầu 34 tuần 3d đi khám bác sĩ bảo dư ối, các mom cho e hỏi có cách nào khắc phục đc ko ạ? E cảm ơn!

2 Các câu trả lời

sư ối do nhiều nguyên nhân, 1 trong số đó là tdtk, mom nên đi làm xn dung nạp đường huyết, nếu bị tdtk cần giảm tinh bột, loại bỏ hoàn toàn đồ ngọt (hoa quả, bánh kẹo, nc mía, nc dừa,...). còn nếu ko bị tdtk thì chỉ cần hạn chế đồ ngọt, uống giảm nc, có thể uống râu ngô + bông mã đề 10 ngày là ok

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe