dư ối

Kết quả e mới đi khám hôm qua. Bs bảo dư ối Fai kiêng tinh bột và đồ ngọt Nhưng e k ăn cơm no thì e k chịu được Fai làm sao đây các mom

dư ối
31 Các câu trả lời

Giảm ăn ít, ăn thêm trái cây vô ak mom.. cố gắng vì con mom nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

4y ago

Cảm ơn mom nhiều ạ

Bữa chính ăn ít cơm nhiều thức ăn. Với lại mình ăn nhiều bữa trong ngày chứ k ăn dồn vào 3 bữa chính thì 3 bữa chính sẽ k ăn đi nhiều đâu. Các bữa phụ thì có thể ăn hoa quả.

Mình lại ăn rau và củ quả. Có khi 2 ngày k ăn bát cơm nào. Nhưng ăn rất nhiều thức ăn. Nước mình cũng ít uống. Cảm giác như k có rau hay đậu là Ăn k ngon và cũng k muốn ăn luôn

4y ago

Mk đang tập ăn rau, mà ăn ít cơm khó chịu lắm luôn

Mom ăn thêm trái cây và rau củ vào, ăn ít cơm hơn. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

M tháng trc còn 84mm.cũng ăn bớt cơm đi mom ạ. Mom chịu khó uống nc râu ngô ý. Mình bs còn kê thêm thuốc ks nũa. Sau 1 tuần đi kiểm tra lại ok rồi.

4y ago

Ăn ít tinh bột thôi m ạ. Tạm thời dừng ăn nhé. Mình ăn có nửa bát cơm thôi ý. Chủ yếu ăn rau củ nuộc như su su,su hào, cà rốt

Mom giống mình thế.mình cũng hoang mang bữa giờ . k ăn cơm nhiều k uống được nước mía nước dừa sợ con k lớn .phải làm s đây ạ

4y ago

Nge các mom bảo ăn yến mạch đc á mom

Dư chứ k phải hại.k sao đâu mom. Hạn chế uống nước dừa. Ăn it tinh bột là ok.chịu khó ăn hoa qua

4y ago

Hôm nay e mới khám tiếp, lại tăng, k biết nên lúc trưa ăn 4 quả cam, tưởng chua là k tăng ai ngờ...bị bác la quá tr

Món ăn dam thêm. Trái cây Ăn cơm vừa thôi với uống sữa thêm vào bữa tối trước khi đi ngủ á

4y ago

Zay mon mua bột ngũ cốc ăn thêm á

K phải kiêng là nhịn luôn mom nhé ăn vừa phải thôi chứ h k ăn cơm chứ chả lẽ nhịn đói

4y ago

Mom nên uống thêm sữa hoặc ăn vặt trước khi ăn cơm để giảm ăn cơm lại.. bánh trái này kia ... TRC chưa bầu e k ăn vặt đâu h có bầu đi test đường huyết bs bảo hạn chế ăn cơm trái cây các chất tinh bột .. h em ăn mỗi cái một ít ít cho đỡ thèm

Vì con mà hạn chế ăn lại thôi, thay vào đấy mom ăn nhiều rau, uống sữa và trái cây

4y ago

Vâng, fai cố vì con thôi, hihi