Chào các mom

chào các mom hiện nay mình đang mang thai bé thứ 2 và tình hình lần trước mình bị ra chút máu mầu nâu, đi kiểm tra ở bv C các bác sĩ bảo m bị polyp nhau thai ở cổ tử cung và cho 1 đống thuốc về uống nhưng mình ko hợp thuốc nào uống toàn bị say, lần 2 mình khám lại thì bs bảo ko thấy ra máu nhiều nên chỉ cho uống bxung sắt và sau 1 hồi m hỏi chuyện abc... rồi bs nói chỉ sợ nhiễm trùng vào trong hẹn 10 ngày khám lại , mình rất hoang mang có mom nào bị như m ko,

1 Trả lời

Mình cũng bị mà k biết vì sao. Cứ đi tiểu là bị ra máu màu nâu. Mom bị vây thế nào rồi