Hoang mang

Mình đi khám ở bv Tỉnh bs bảo nhân sơ tử cung với túi thai 8 tuần. Mình sợ nên sáng hôm sau có lên BV Hùng Vương khám lại thì bs k có nói gì hết. Chỉ cho thuốc và về hẹn 3 tuần tái khám. Các mom ơi giờ hoang mang quá k biết ntn nữa??

Hoang mang
12 Các câu trả lời

Hồi trước mình cũng y vậy. Bs bảo do mang thai rối loạn nội tiết. Mình khám ở Từ Dũ á. Bs hẹn tái khám đúng ngày hẹn để theo dõi thai kỳ, phòng ngừa xuất huyết nếu nhân xơ bị vỡ. Thuốc nội tiết tố để kìm hãm nhân sơ và dưỡng thai đó mom. Mình không phải dùng thuốc vì nhân sơ của mình rất nhỏ. Mình sinh xong, nội tiết tố ổn định lại, nhân xơ cũng tự mất luôn ( mình tái khám, siêu âm lại 1 tháng sau sinh). Mom cố gắng theo dõi và tái khám đúng hẹn nha. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

mom nên ghé từ dũ khám hoặc bv quốc tế phụ sản để yên tâm hơn nha

sao mom k nhờ bs tư vấn rõ hơn để ăn tâm, và bs cho dùng thuốc j ạ

3y ago

do k an tâm vs bv Tỉnh nên mới lên hùng vương khám lại. tks mom

không có gì sao bs cho thuốc, mom Đi bv tuyến trên khám đi mom

k có j sao cho thuốc, thuốc j...m có nói bs m khám ở tỉnh bị v k

3y ago

v thì m uống và tái khám lại xem, hỏi kĩ càng nha, có j thắc mắc là phải hỏi hết, con là quan trọng, nên m lưu ý nhe, chúc m thai kì khoẻ mạnh

lên Từ Dũ khám cho chắc nè mom

chúc mom thai kì khỏe mạnh

đi từ dũ khám lại đi mom

chúc m nhiều sức khỏe

khám lại cho rõ hơn