Hoang mang

Chào các mom. Hiện e bầu 34,5 tuần, vừa mới siêu âm. Các chỉ số thai nhi làm mình rất lo lắng. Bé bị dây rốn quấn cổ 1 vòng. Chỉ mới được 2.2kg thôi, bs bảo bé khá nhỏ. Chu vi đầu cũng khá nhỏ nên đang nghi ngờ bị dị tật hay hội chứng j đó.hixx. Mình hoang mang ghê gớm. Bây giờ mình phải làm sao đây các mom?

Hoang mang
16 Các câu trả lời

xưa mình khám ở mêkong. có bà bs thúy chuyên nuôi đó, né bà đó ra. mêkong bạn chọn bs minh tâm, bs tuyết thấy mấy ng đó ko làm tiền của mình với hù mình đâu. bs khám nhẹ nhàng còn khuyên ko cần siêu âm vào tháng đó vì nghe tim thai bé ok, mẹ khỏe. tầm xoát dị tật dù mình có bị thallassemia mà bs vẫn giải thích rõ bé sẽ ko sao yên tâm dưỡng thai. nói chung bs như bạn nói thì nên ngưng ko khám nữa mà đổi ng khác đi.

Bác sĩ nào dám kết luận những vấn đề trên với bạn để bạn lo lắng vậy? Chỉ số cân nặng, chỉ số đầu bụng xương đùi tuỳ vào từng đứa trẻ nếu con bạn vẫn phát triển qua từng tuần và doppler bình thường thì chẳng qua nó nhỏ con thôi. Bác sĩ ở Mê Kông là chuyên gia mà nói chuyện để làm thai phụ lo lắng.

Mốc sàng lọc từ 11 đến 13 tuần , và 16 đến 18 tuần moom ko đi sàng lọc à ? còn dây rốn quấn cổ 1 vòng cũng ko đáng ngại lắm , có bé sẽ tự tháo được . Nếu vẫn quấn đến ngày sinh thì mổ bắt con ra là được mà

lần đầu làm M nghe con bị gì là lo lắng lắm luôn M. Bé e bị ngoại tâm thu nhĩ hix, bgio theo dõi bs chỉ định thôi M lo quá e cũng sợ ảnh hưởng con

Đợt mình cũng dây rốn quấn 1 vòng, mom ăn uống nhìu vô, mấy tháng cuối này ăn toàn vô con thôi

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

đã 1y rồi.con m ổn rồi m nhỉ

đi khám lai chỗ khác đi m

1y rồi, ko bik bé sao rồi

có nhiều bé tự tháo