sắp sinh

Hôm nay em đi siêu âm, thai đk 38w, nặng 2.937kg nhưng bé bị dây rốn quấn cổ 1 vòng, có mom nào bị vậy ko ạ, chỉ em cách nào cho bé hết quấn dây rốn với, em hoang mang quá

25 Các câu trả lời

Cái này thì k sao đâu mom, hầu hết bé nào cũng như vậy sau đến ngày sinh bé tự gỡ đc thì sinh nhanh còn k thì hầu như sinh cũng hơi vất vả chút nhưng rồi đều ổn cả thôi, k có gì phải lo lắng cả mom nhé

1 vòng k sao, con mình bị 2 vòng bs kêu về theo dõi chả cho uống gì, mình thường nc kêu bé nó thương mẹ thì tự tháo ra, mà nó biết giỡn tháo r quấn quấn r tháo, đến ngày sanh thì tháo hẳn lun.

k gỡ được nữa đâu mom, có người dây rốn quấn 1 vòng vẫn sinh thường dc,còn mom muốn yên tâm hơn thì chọn ngày mổ bắt bé thôi ah

K sao đâu m, vẫn sinh thường được mà. Hồi bé mình cũng bị nhưng k làm j đến ngày gần sinh siêu âm lại thì hết quấn r

1 vòng k có j đáng lo đâu m. Cứ thoải mái tinh thần đi. Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công nè

Mình siêu âm BS dặn uống nước nhiều vào là được, nói ko Vấn đề gì, nhưng mình hơi Lo

Mình cũng vậy nè m ..day ron quan co PE nhưng bs nói ko sao ... có nhìu khi tự PE gỡ

K sao. Mình cũng bị quấn 1 vòng. Tới sinh vẫn đang quấn mà vẫn sinh thường nè

https://bit.ly/3q7Tg4d Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

ko sao đâu mom bình thường bé nghịch ngợm thôi sẽ tự tháo ra