Xin kinh nghiệm để có sữa sau sinh

Chào các mom, e đang mang thai tháng thứ 5 nhưng chưa thấy rỉ sữa non như các m khác, k biết như thế có phải là dấu hiệu của việc ít sữa k? Trước đây e sinh bé đầu cũng k rỉ sữa non và đúng là sau sinh e chỉ có sữa được 2 tháng (rất ít) rồi mất sữa luôn. Các m có bí quyết nào ăn uống trong thai kỳ hoặc sau sinh uống gì để có sữa nhiều k chỉ e với ạ. E xin cảm ơn

9 Các câu trả lời

Lúc sinh xong kích sữa thôi mom, ko sao đâu

4y ago

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa nè mom, mom tham khảo nhé