Em đag bầu 16w

Chào các mom, e đag bầu 16w bs chuẩn đoán là bé trai Nhưng sao e nghe người ta bảo nhịp tim bé dưới 140 là bé trai còn trên 140 là bé gái. E thấy trong giấy ghi là 159+ thì có phải là bé gái ko ạ vì 2vc đag mong cgái

Em đag bầu 16w
11 Các câu trả lời

Nhip tim cao thap la do be nghịch nhiu hoac be nghich ít ak mom , neu be đap nhìu thi nhip tim se cao hon

nhịp tim k nói lên được giới tính đâu mom, siêu âm là chính xác

siêu âm là đúng hơn m nhé nhịp tim k liên quan j đâu

siêu âm mới rõ, nhịp tim k nói lên giới tính đâu m

nhịp tim và giới tính ko liên quan gì nhau m nhé

Chủ yếu do gen thui mom chứ con e 160 là con trai nè

3y ago

Dạ genz nhà toàn con gái ko à, mà nay lọt con trai mình hơi bất ngờ luôn Cảm ơn b nhé ❤️

nhịp tim ko nói lên giới tính thai nhi mom ạ

nhịp tim klq giới tính mom à..

E 160 ne ma ctrai ne mom

Ko lquan đâu mom ạ