SIÊU ÂM THAI

Chào các mom! Cho mình hỏi có mom nào siêu âm, tim thai đập 173l/p mà bsi chuẩn đoán là bé trai không ạ? Mình mới 3 tháng mà Bsi bảo giống bố rồi. Mà mình thấy trên mạng ghi tim thai đập dưới 150l/p mới bé trai. Các mom đọc được cmt giúp mình với nhé!

17 Các câu trả lời

Nhịp tim klq giới tính m ơi. Tùy chứ. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.