tim thai

Hôm t2 em siêu âm tim thai là 158l/p. Mà đến hôm nay em siêu âm còn 148l/p. Có 2 ngày mà thay đổi vậy có sao k các mom?

9 Các câu trả lời

Hk sao đâu m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu b. Mình hỏi bsi nói tim thai từ 110_160 là trong giới hạn bình thường.nó có thể thai đổi tùy hôm

ko sao mom nhé,cũng tùy vào mẹ nữa,mình hồi hộp khi siêu cũng làm nhịp tim con thay đổi theo đó mom

Hi. Tim của chúng ta tiếng trước tiếng sau còn thay đổi bất ngờ ấy nói gì tới con trẻ.

Ko sao m. Nhịp tim nhanh hay chậm còn do hai mẹ con m vận động nhiều hay ít trc khi siêu âm nữa

4y ago

Vậy ạ. Em cảm ơn mom. Tập đầu nên cứ có gì khác là lo lắng ạ

Chúc mom khỏe nhé

Bt mà từ 110-160 là ổn

4y ago

Mom khám cùng 1 ngày nó còn thay đổi ấy

Bth m ạ.

Bt mà m