Trẻ ( trai) 22 tháng chậm nói

Chào các mom, bé nhà mình gần 22 tháng, nói gì bé cũng hiểu, bé chơi đùa vận động bình thường. giao tiếp vs mọi người bé dùng hành động nhiều hơn nói. bé chỉ nói đ 1 số từ đơn nhưng thích bé mới nói còn bt bé k nói. các mom tư vấn giúp mình. có cần cho con đi khám và đc khám ở đâu. mình cảm ơn cả nha

4 Các câu trả lời

M có ở sg ko mìh cho đc. Con mìh cũg đi khám ở đó về bs sẽ cho ba mẹ biết cách về đồg hành trog viẹc phát triển ngôn ngữ cho con

đi khám nhi khoa cho an tâm mẹ ạ

nên đi test mom ạ

chúc m sức khỏe