Bé 14tháng được 10kg có nhẹ không

Chào các mom, bé nhà mình 14 tháng 10kg rồi, mình thấy trong app để cân nặng chuẩn là 9kg5 đến 9kg9 , con mình chuẩn mk nhỉ, mk ai gặp con mình cũng chê bé nhỏ quá, ốm quá, nhìn nhỏ xíu,... Nghe hoài phát bực luôn á, tuy con mình nhìn z chứ mạnh mẽ lắm, khỏe mạnh nhanh nhẹn hơn nhiều mấy bé sổ sữa, nhiều khi nằm chơi chơi mk bị nó đạp vô mặt mấy ngày còn đau nữa 😥

Bé 14tháng được 10kg có nhẹ không
15 Các câu trả lời

kệ người ta đi m, chẳng bao giờ vừa lòng với họ đâu. bé khỏe mạnh, lanh lẹ là đc