Bé 14tháng được 10kg có nhẹ không

Chào các mom, bé nhà mình 14 tháng 10kg rồi, mình thấy trong app để cân nặng chuẩn là 9kg5 đến 9kg9 , con mình chuẩn mk nhỉ, mk ai gặp con mình cũng chê bé nhỏ quá, ốm quá, nhìn nhỏ xíu,... Nghe hoài phát bực luôn á, tuy con mình nhìn z chứ mạnh mẽ lắm, khỏe mạnh nhanh nhẹn hơn nhiều mấy bé sổ sữa, nhiều khi nằm chơi chơi mk bị nó đạp vô mặt mấy ngày còn đau nữa 😥

Bé 14tháng được 10kg có nhẹ không
15 Các câu trả lời

chuẩn đấy m. Nhắc lại cho m câu nói hay nhất lưu truyền trong app này : Tôi nuôi con chứ không phải nuôi lợn mà suốt ngày tính cân nặng để lấy thịt 😂

bé mình 15m cũng 10 kg trộm vía bé cứng cáp và ngoan, với cân nặng vậy là chuẩn rồi m k còi đâu

kệ người ta đi m, chẳng bao giờ vừa lòng với họ đâu. bé khỏe mạnh, lanh lẹ là đc

Quan trọng con nhanh nhẹn hoạt bát là được á mom, con mom vượt chuẩn là ok rồi á

bỏ ngoài tai hết k quan tâm chi cho mệt , con mình khỏe mạnh là được rồi

bé mình hơn 21m chưa tới 10kg đây mom, miễn con khoẻ mạnh, lanh lợi là dc

Bé vậy quá ok oy Mom. Kệ mấy người đó Mom ơi. Ko cần quan tâm nha

con em 20 tháng mà chưa đc 10kg đây..😆😆

ổn mà m. bé mh có 8kg thôi nè

v ok rồi m. bé mh đc 8kg nè