Nuôi con

Chào các mom bé nhà e đuọc 9th dc 8kg rưỡi ai cũng chê gầy . Có thời gian di đi làm kiếm tiền k chăm lo dc cho bé được tốt . Bé bú mẹ hoàng toàn . Giòe con e 9th e làm 2 tuần nữa nghĩ nhà chăm con . Mà nghe nhiều câu buồn qua . Mẹ ruột e chứ la bắt nấu cháo niêm gia vị vào còn lén niêm gia vị cho bé. E cũng cố gắn giải thích có khi là cãi lộn . Nhưng k ăn thua . Còn mẹ ck thì bảo sữa mẹ chỉ có chấc từ lúc sinh đên 6th . Qua 6th sữa mẹ hết chất bảo mua sữa ngoài uống đi . Thạt sự 2vck đi làm cố gắn lo cho con với trả nợ bớt . Thì k dư giã gì nhiều mà mua sữa . E cũng biết bản thân e đi làm ăn uống k điều độ. E cũng mua sữa ngoài cho con uống thử nhưng bé bú mẹ quen r. Bé k hợp tác . E cũng dổi cách mua trái cây xây với sữa công thức cho bé ăn . Nhưng bé vẫn vậy thôi nhìn con ty ốm .nhưng khỏe mẹ k bệnh vặt e cũng vui . Còn 2tuan nữa là nghĩ nhà chăm con mà những áp lực cức đè lên e . E buồn quá . E mong các mom cho e tý động lức e vượt qua ạ E cảm ơn

Nuôi con
5 Các câu trả lời

chủ yếu con khỏe là dc mom ạ. Ai nói j mặc kệ thôi. Mấy bà già xưa càng ko hiểu đâu nên giải thích quá tam ba bận, ko nge thì thôi, ko nói nhiều tốn nước bọt. Cứ âm thầm mà làm thôi mom. Cố lên nhé

t ko như m, t cãi đấy, giận thì giận, con t khỏe mạnh là được. Vì sự an toàn của con, t chấp nhận xù lông với bất kỳ ai

bé khỏe là được mom, bé mình cũng vậy giờ ốm gầy mà k chịu ăn gì luôn, sữa ngoài cũng k chịu uống

thương m, áp lực cơm áo gạo tiền, chăm con thì k có tiền,mà đi làm thì tội con

cung quá