hy vọng

Chào các m, có ai từng rơi vào tình trạng như mình mà có kì tích xuất hiện không ạ? Mình được bác sĩ kêu là thai không phát triển nữa giờ 1 là uống thuốc 2 là nạo hút còn không thì nằm dưỡng thêm 5 ngày để tiếp tục theo dõi nhưng không đc để quá 5 ngày. Mình thì vẫn hy vọng nhưng do bác sĩ nói còn nghi ngờ, kiểu bác nói không chắc chắn nhưng chẩn đoán là khó giữ đến 80%. Có người giới thiệu mình đến bác sĩ tư uy tín xem lại tình hình như thế nào. Nếu không được sẽ về viện để xử lí. Thật sự giờ không biết phải làm sao

6 Các câu trả lời

M đi khám vài nơi khác nhau xem sao. Có điều kiện thì đi hẳn viện trung ương khám cho yên tâm. Nếu k giữ được thì là con chưa có duyên với mình. M nên giữ gìn sức khoẻ và thoải mái tinh thần nha. Rồi sẽ có em bé có duyên đến bên mình thôi.

Mình cũg rơi vào trườg hợp giống m đi 2 -3 nơi với ước mog giữ đc con . Nhưg bé ko pt nữa là ko còn hy vọng. M rág giữ sk để có em bé lần sau m nha

Thử đi thăm khám theo giới thiệu xem m. Mong bé bình an

M đi thêm nhiều nơi nua xem. Mong ki tích sẽ den với m

Chúc m được như ý,mong kỳ tích sẽ đến❤️

Mong kì tích sẽ đến vs mom