ra huyết

Chào các m, mình đang nằm viện điều trị bóc tách thai. Nằm viện mấy ngày đều ra huyết, 2 ngày hôm nay thì ra huyết nhầy dài ngón tay út v. Mình cũng thông báo tính trạng với bác sĩ và cho siêu âm đầu dò thì cây đầu dò dính toàn huyết đen. Bác sĩ kêu khó giữ, bé được 6w và bác kêu thai bất thường và cho mình xét nghiệm máu để kiểm tra. Thật sự bây giờ mình và chồng đều đang rất hoảng do đứa bé là đầu lòng và rất hy vọng sự xuất hiện của bé. Có phải mình nằm vô tình trạng thật sự xấu nhất không ạ. Giờ không biết làm sao hết do bác sĩ kêu thai giờ mới chủ có phôi còn chưa có tim thai nên rất khó để điều trị. Thật sự bây giờ mình không biết làm gì hết chủ biết ngồi hy vọng thôi ạ.

10 Các câu trả lời

Cố gắng nằm 1 chổ đừng đi lại nhiều mom à. Hãy suy nghĩ tích cực và cầu xin trời phật che chở cho 2 mẹ con. Mình rơi vào tình trạng này rồi nên hiểu cảm giác của mom. Cố lên nhé mom.

Cố lên m,đừng suy nghĩ nhiều m lo lắng quá cũng không làm dc j mà còn ảnh hưởng nữa

Cố lên mom. Cầu mong mọi chuyện tốt đẹp đến với mom.

Nằm 1 chỗ và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ m ạ

Mong điều kì diệu sẽ đến với mom

Hy vọng ,cầu mong con sẽ bình an

Mong điều may mắn sẽ ts vs ad

Hy vọng con sẽ bình an

M dung di lại nhiu

Cầu mong con bình an