Táo bón ở trẻ

Chào các m, bé mình 1 tuổi rưỡi rồi, bé bị táo mình đi khám ở viện bác sĩ cho thuốc về bé uống 10 ngày đầu thấy OK, gần đây vẫn uống nhưng bé lại bị són phân, ngày đi 5 6 lần mỗi lần 1 it són ra quần, phân thì dẻo, con uống 2 đợt thuốc rồi lần nào cũng gặp phải trường hợp tương tự v, dù sợ k hợp bs đã đổi thuốc khác. Có m nào đã gặp th giống v hoặc có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình vs chứ mình lo quá. Bé đi k thẳng giấc khó chịu chẳng thèm ăn gì cả.

1 Trả lời

m cho bé ăn rau và hoa quả nha...từ khi ăn dặm đến bây giờ bé mh 14m...ngày nào mh cũng cho bé ăn 1 hũ sữa chua..tv bé k bị bón