thai 18 tuần

chào mn.cho mình hỏi mang thai uống sữa tươi k đg thay sữa bầu dc k ạ

51 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè ., mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m... Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

K uống sữa bầu đc thì có thể nên uống ngũ cốc bạn nhé. Vì các loại hạt giúp tránh di tật thai nhi,hoàn thiện thể chất và phát triển trí não trẻ.vào con ít vào mẹ,mẹ lại k bị táo bón.còn sữa k đường chủ yếu giúp tăng cân nặng của bé thôi chứ k tốt bằng nc..m uống song song 2loại cũng đc. Mình uống từ hồi bầu 3m giờ sinh bé xong vẫn uống chỉ khác là từ nc bầu sang nc lợi sữa cho con bú thôi. Có gj m ib Zalo c này tv thêm cho m nè 0793121183

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Dc m nhe mình cũng k uống dc sữa bầu nè m uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Ủa vậy sữa bầu vào mẹ chứ ko vào con sao? Hic, nhiều ý kiến quá nên mình có hỏi ngu cũng đừng chửi nhé, kaa, vì mình cũng tính uống sữa ko đường thay sữa bầu mà nghe nói sửa bầu tốt hơn, mấy mom cho ý kiến nhé

4y ago

Tuỳ cơ địa nha mom, có nhiều mom uống sữa bầu tăng cân rất nhanh vì dinh dưỡng nhiều. Mà giai đoạn đầu bé chưa cần mom ạ. Mình uống sữa tươi và vitamin bầu con vẫn khoẻ và me ko lên ký nhiều, trộm vía.

Đc nha mom vì mình cũng không uống được sữa bầu chỉ uống sữa tươi thôi tăng cân bé nhưng không vào mẹ

Sữa tuoi nhé b m uống kết hợp them cả ngũ cốc bàu vào con k vào mẹ m mua của b này nè zalo fb 0973699582

Mình uống sữa tươi suốt thai kỳ luôn nha mom. Uống thêm thuốc bổ nữa là đầy đủ hết nha mom

bạn nên uống sữa tươi k đường nhé vì sữa đó vào con chứ k vào mẹ