thai 18 tuần

chào mn.cho mình hỏi mang thai uống sữa tươi k đg thay sữa bầu dc k ạ

51 Các câu trả lời

K uống sữa bầu đc thì có thể nên uống ngũ cốc bạn nhé. Vì các loại hạt giúp tránh di tật thai nhi,hoàn thiện thể chất và phát triển trí não trẻ.vào con ít vào mẹ,mẹ lại k bị táo bón.còn sữa k đường chủ yếu giúp tăng cân nặng của bé thôi chứ k tốt bằng nc..m uống song song 2loại cũng đc. Mình uống từ hồi bầu 3m giờ sinh bé xong vẫn uống chỉ khác là từ nc bầu sang nc lợi sữa cho con bú thôi. Có gj m ib Zalo c này tv thêm cho m nè 0793121183