thai 18 tuần

chào mn.cho mình hỏi mang thai uống sữa tươi k đg thay sữa bầu dc k ạ

51 Các câu trả lời

Ủa vậy sữa bầu vào mẹ chứ ko vào con sao? Hic, nhiều ý kiến quá nên mình có hỏi ngu cũng đừng chửi nhé, kaa, vì mình cũng tính uống sữa ko đường thay sữa bầu mà nghe nói sửa bầu tốt hơn, mấy mom cho ý kiến nhé

4y ago

Tuỳ cơ địa nha mom, có nhiều mom uống sữa bầu tăng cân rất nhanh vì dinh dưỡng nhiều. Mà giai đoạn đầu bé chưa cần mom ạ. Mình uống sữa tươi và vitamin bầu con vẫn khoẻ và me ko lên ký nhiều, trộm vía.