Thai nhẹ cân

Em đang mang bầu 36w mà thai nhẹ cân em uống sữa tươi không đường thay nước lọc luôn đc k ạ

24 Các câu trả lời

mình hồi 36 tuần 3 ngày, bé dc có gần 2kg2. Thế là mình ăn ngày 2 trứng lộn, 2 hộp sữa tươi 1 lít uống trong 3 ngày. 10 hôm sau siêu âm lại bé được gần 2kg7 rồi nên mom ngoài uống sữa được thì ăn thêm trứng lộn nhé. To vừa đủ sanh là đẹp chứ bự quá sanh cũng khó 😅

6mo ago

con mình đi siêu âm tuần 36 bị thai nhỏ (có tầm 2k2 ah) nên mình mới ăn như thế thôi. con lên cân đủ đẹp rồi thì mình giãn bớt lại mom

lúc trc mình cũng vậy, bé bị nhẹ cân lần nào bsi cũng dặn về ăn uống nhiều lên. Xong mình mua 1 thùng stkd TH loại 1lit í. 1 ngày uống đúng 1 chai đó với nước lọc, ăn uống đa dạng. trộm vía tuần sau đi siêu âm khác bọt hẳn

uống sữa tươi k đường ,với ngày 2 trứng lộn lên kg nhanh lắm mom ,mình nghén nặng k ăn j được chủ yếu uống sữa thay cơm,mới 36 tuần 2 ngày mình vỡ ối sinh non e bé được 3kg đó mom

e uống sữa tươi không đường thây nước luôn,ăn phô mai,ăn trứng tuần 4 cái,không ăn cơm dk.ngày e uống 1,5l sữa 2 tuần siêu âm lại e bé lên 500g đó mẹ

mình đang 36w đây, con đc 3000g mà k bị tiểu đường gì đâu nha b b uống ngày 3-4 hộp stkd nha, tốt nhất là sữa TH b ăn thêm vịt lộn, tổ yến chưng nha

bé e bị sdd bào thai bs khuyên ngày ún 1l5 sữa tươi ko đường và vẫn phải ún nc, e ngày ún 7 bịch sữa bé vẫn ko lên kí

B ăn thêm trứng lộn, thịt vịt, tổ yến( nhà m sẵn nên ăn hàng ngày), mía. m ko tăng cân nhiều con vẫn đủ cân

Uống nhiều đc nhưng không nên thay thế hoàn toàn. Nước lọc vẫn có tác dụng của nước lọc

uống 3 bịch thôi mom ạ. vẫn phải uống nước nè. ngoaic ra mom có thể ăn yến, vịt lộn nhé

mình uống thêm ngày 2 bịch sữa tươi ăn mía ăn ít cơm nhìu đạm..1 tuần lên dc 300gr