ăn ngủ

chuột nhà e đc 20ds r.mà tối k chịu ngủ cứ thức quọ quẹ miết thôi.làm cách nào cho bé tối ngủ ngon đc ạ.e cũng ít sữa cho bé tí quá 😔

13 Các câu trả lời

Mom ăn uống nhiều đồ mát và lợi sữa như chè vằng, nước ngũ cốc, chè sen, canh rau ngót, canh đu đủ xanh, mỗi bữa ăn 2 bát cơm và đầy đủ các loại đạm như trứng, thịt, tôm. Cho bé bú đều thì sữa sẽ về nhiều. Còn giấc ngủ của bé thì nên cho bé bú no, 8h tối tắt đèn, ru bé ngủ. Nếu buổi tối sữa của mom vẫn chưa đủ cho bé bú thì cho con ti thêm 60-90ml sữa ct trc khi ngủ cũng ko sao. Bé nhà mình hồi tháng đầu cũng vậy. Dần dần sữa mẹ nhiều và bé quen nếp sẽ ngủ ngoan hơn. Cố lên mom.

4y ago

Vậy trc khi bé ngủ thì mom cứ cho bé ti 1 bình sữa ct. Dùng khăn quấn bé hoặc mua chũn quấn giúp bé thấy an toàn như trong bụng mẹ ngủ ngon hơn.