ăn ngủ

chuột nhà e đc 20ds r.mà tối k chịu ngủ cứ thức quọ quẹ miết thôi.làm cách nào cho bé tối ngủ ngon đc ạ.e cũng ít sữa cho bé tí quá 😔

13 Các câu trả lời

tại bé chưa quen hoặc chưa no đó m..thgian này m nên cho con bú theo nhu cầu nha.con bú càng nhiều sữa càng mau về. m đừng cho con uống sct nhiều quá sau con quen sẽ chê sữa mẹ luôn đó. m mua ngũ cốc lời sữa Lạc Lạc uống mau về sữa lắm,sữa lại đặc hơn mà k làm mẹ mập đâu.mình hồi 2m bị đột ngột mất sữa dùng bn loại rồi mà k cải thiện, sau c trên hội bỉm sữa gthieu mình mua uống loại này thấy hiệu quả. bé mình nay 9m mình vẫn uống nè, mà ngày mình uống 1ly,kiểu như muốn tăng thêm dưỡng chất cho con ấy chứ sữa mình nay ổn định lắm rồi.m cần thì vào zalo c này có vs tv cách giữ sữa luôn ấy m 0793121183.

Mom ăn uống nhiều đồ mát và lợi sữa như chè vằng, nước ngũ cốc, chè sen, canh rau ngót, canh đu đủ xanh, mỗi bữa ăn 2 bát cơm và đầy đủ các loại đạm như trứng, thịt, tôm. Cho bé bú đều thì sữa sẽ về nhiều. Còn giấc ngủ của bé thì nên cho bé bú no, 8h tối tắt đèn, ru bé ngủ. Nếu buổi tối sữa của mom vẫn chưa đủ cho bé bú thì cho con ti thêm 60-90ml sữa ct trc khi ngủ cũng ko sao. Bé nhà mình hồi tháng đầu cũng vậy. Dần dần sữa mẹ nhiều và bé quen nếp sẽ ngủ ngoan hơn. Cố lên mom.

4y ago

Vậy trc khi bé ngủ thì mom cứ cho bé ti 1 bình sữa ct. Dùng khăn quấn bé hoặc mua chũn quấn giúp bé thấy an toàn như trong bụng mẹ ngủ ngon hơn.

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

ăn uống đầy đủ cho có sữa m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mom uống lá đinh lăng thay nước. uống ngũ cốc lợi sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc vàng luôn. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mon ăn nhiều canh giò hầm vào nè uống thêm ngũ cốc và cốm lợi sữa bổ sung thêm nước yến hoặc sữa lon nha sữa sẽ có mon đừng căng thẳng

4y ago

Thứ j mk cũng dùng qua r mà s cũng chẳng thấy sưaz đc bn m ak 😶

🍒🍒Like giúp e với ạ . cám ơn m 😘 https://community.theasianparent.com/booth/997009?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiều cho có nhiều sữa m

4y ago

M cố ăn nhìu lắm r m mà s thấy mẹ mập k k thấy sữa đâu 😭