Các m ơi cho m hỏi,m 39tuần mà bị thiếu nước ối siu âm nước ối có 6cm bs bảo về uống nước nhìu vào

M lo quá , k biết e bé có sao k các m,m tập đầu nên hoang mang quá #

11 Các câu trả lời

Mom uống nhìu nc vào. Mình là hay uống nc ấm, lần 1 ly nhỏ. Uống nhìu lần. Nc dừa, nc cam. Đc cái mình thik uống nc. Qua đi Sâ 28w4d mà ối 22. Bác sĩ nói hơi dư ối, mà ko sao nè Mom

uống nhiều nước vào m.. chỉ sợ cạn ối con ngộp thôi.. m cứ uống nhiều nước, ăn trái cây mọng nước vào nha..

2y ago

m cảm ơn m

m uống nhiều nc lọc nc mía nc dừa m đừng lo lắng quá sắp cán đích rồi cố gắng lên m

uống ngày 2 quả dừa vào mom trước e thiếu ối ngày 3 quản cũng tăng nhiều ấy

2y ago

m cảm ơn m

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước nè m

Nước dừa, mía,ép trấi cay, nước ấm. Ngày uống hơn 2l

mom uống nhiều nước, nước dừa,nước mía nữa mom nhé

uống nhiều nước lọc,dừa mom nhé

uống thật nhiều nước m

uống nước dừa ấy