Bé 6 tháng Đi ngoài nhiều lần trong ngày

Chuyện là bé nhà mình 6 tháng tuổi đi ngoài nhiều lần trong 1 ngày. Gần 10 lần trong ngày có khi hơn nữa... phân màu hơi vàng có lúc màu nâu có chất nhầy hôm nay có lẫn 1 ít máu nữa... bé uống sữa công thức trước giờ bình thường nhưng không biết sau bé bị nay được gần 1 tuần rồi mà dùng thuốc không hết... bé biếng bú bú bình ít... có quấy khóc... mình đang ở khu cách ly không đi đâu được nên không biết có mom nào có gặp tình trạng này chưa chia sẻ cho mình biết với ạ... mình buồn khóc miết không biết làm sau lo sợ con có sao không nữa... có mom nào biết cho mình xin chút ý kiến với

13 Các câu trả lời

mom gọi cho cán bộ y tế sẽ có BS khám chứ mom , ra máu là nguy hiểm lắm bình sữa sau khi sử dụng phải vệ sinh tiệt trùng sạch sẽ, pha đúng hướng dẫn mà bé mom đã ăn gì chưa ? ăn dặm rồi phải xem lại đồ ăn nha

3y ago

bé mới ăn dặm mà ăn ca 2 tuần k sau jo tự nhiên bị z