Bé 6 tháng Đi ngoài nhiều lần trong ngày

Chuyện là bé nhà mình 6 tháng tuổi đi ngoài nhiều lần trong 1 ngày. Gần 10 lần trong ngày có khi hơn nữa... phân màu hơi vàng có lúc màu nâu có chất nhầy hôm nay có lẫn 1 ít máu nữa... bé uống sữa công thức trước giờ bình thường nhưng không biết sau bé bị nay được gần 1 tuần rồi mà dùng thuốc không hết... bé biếng bú bú bình ít... có quấy khóc... mình đang ở khu cách ly không đi đâu được nên không biết có mom nào có gặp tình trạng này chưa chia sẻ cho mình biết với ạ... mình buồn khóc miết không biết làm sau lo sợ con có sao không nữa... có mom nào biết cho mình xin chút ý kiến với

13 Các câu trả lời

m dùng thuốc gì ha.m nên bổ sung cho bé lọ men vi sinh nha.bé mình trước cũng bị đi nhiều.đi ra máu cá.lúc ấy chưa có covid nên đi khám.xét nghiệm phân thì có 1 con vi khuẩn.mình nghĩ do trong lúc tắm cho con con mình lỡ uống 1 ngụm nước.mình có cho bé đi khám.bs cho 3 loại thuốc nhưng mình dùng 2.1 loại mình có kiểm tra thì không nên dùng nên mình bỏ.mà 2 loại thì bé uống lại nhè ra.riết ko có loại nào được luôn.mình đi khám lại thì cho 1 lốc men vi sinh về.bé uống lại hết ko còn đi ngoại nhiều và ra máu nữa

Phân có dính máu là bé bị nhiễm khuẩn đường ruột r mom. Mom đặt mua bình tràng thảo csv cho con. M có ở hcm k, cty sx này ở trong tp hcm đó, hy vọng sẽ giao sớm cho mom. Chứ gièo dịch bệnh vậy chờ đến bh mới đưa con đi khám dc, mà tống kháng sinh k có chỉ định thì khổ con.

mom gọi cho cán bộ y tế sẽ có BS khám chứ mom , ra máu là nguy hiểm lắm bình sữa sau khi sử dụng phải vệ sinh tiệt trùng sạch sẽ, pha đúng hướng dẫn mà bé mom đã ăn gì chưa ? ăn dặm rồi phải xem lại đồ ăn nha

3y ago

bé mới ăn dặm mà ăn ca 2 tuần k sau jo tự nhiên bị z

cảm ơn các m nhiều ạ...con mình uống men visinh với gói hỗ trợ tiêu hóa đường ruột nay khỏe r ạ

Bé mom có bị chàm ko mom? Ở trong khu cách ly tội nghiệp quá, nắng nóng bé khó chịu đó mom ạ

3y ago

Mom ko đem theo trị hăm cho con à. Mua đc ko mom, sudocrem dùng tốt nè

Bé đi ngoài nhiều lần, có nhớt hoặc lẫn máu là dấu hiệu của tiêu chảy đó mom ạ

m thử gọi bs gần chỗ m xem hoặc gọi bs ở xã nè

phân dính máu mom nên đi khám cho bé ngay nhé

đi khám bệnh cho con là cần thiết mà mom..

có lẽ giống con mình lúc trước