Tư thế bé ngủ

Chuyên gia nằm ngiêng bên trái, tay chân ôm gối , đầu dụi xuống gối, lấy gối ôm che mặt, miệng chu chu nút nút, thành ra nước miếng chảy tùm lum ướt cái gối. Sợ nó mỏi và ngạt thở, đỡ nó nằm ngửa ra , nó lại quay nghiêng. Rồi thì nằm xấp lun, cái mặt ập thẳng xuống nệm k chừa đường thở. Z đó mà chịu ngủ. Thêm tật xấu nữa ròi. Bắt tui phải canh để đỡ ngay ra k hà. K biết tháng tiếp theo còn tật gì mới k đây.

11 Các câu trả lời

đủ trò hen, còn nhiều trò đang ở phía trước 😂, nhìn bé ngủ vậy cưng hen ☺️