Con tui ngủ nước miếng chảy thành dòng sông

Chuyên gia nằm sấp, sau đó thì gối ướt, mền ướt, ga nệm ướt. K ướt ít đâu nha. 1 vũng. 🤣🤣🤣😱🤭bốc mùi .🤤🤤🤤

15 Các câu trả lời

Bầu mom có thèm cái gì mà không được ăn không mà con chảy nước miếng dữ vậy😂

3y ago

Kkk mình cũng nghe nói vậy thôi chứ cũng không biết đúng không nữa😂

cháu mình giờ 3 tuổi Nhìu khi cũng vậy

Haha ko bít giống ba hay giống mẹ nè

🤣🤣🤣🤣 zay còn la lớn nữa 🤣

3y ago

đừng la lớn nó chui xuống hang, đừng la lớn nó chui xuống hang.🤣🤣🤣. k biết cách nào cho nó ngủ mà k chảy nước miếng bà ui. chảy mấy phút đầu khi bắt đầu ngủ thôi, ngủ say r thì k chảy nữa. còn khi thức thì thôi, nước miếng cũng rơi lả chả.nghe nói bầu tui chết thèm nên giờ con mới bị chảy nước miếng , k biết đúng k ?

trẻ con hay thic nằm sấp thật

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

3y ago

cảm ơn m

khiếp dữ vậy luôn..🤣🤣

trùi.đáng yêu hết sức nè

hihi, bé mh cũng thế ☺️

con mk cũng chảy mà ít