Nản thật sự

Chuyện là mình thai 23tuần rồi mấy hôm nay mình đau bụng bác sĩ bảo nằm nghỉ không được đi nên mình không dọn dẹp nhà cửa được (mình ở cùng cha ck) mẹ ck thì đi làm xa. Mà hôm qua mẹ ck về hôm nay mình còn đau nên mình nằm trong phòng mà mẹ ck cứ đi qua đi lại dọn dẹp nhà cửa mà nói này nói nọ mãi mình phải làm sao đây. Không thể yên tĩnh mà nghỉ ngơi luôn.

11 Các câu trả lời

nhờ ck nói giúp còn k thì kệ luôn m. con mình là quan trọng nhất