cho m hỏi có mom nào gặp trường hợp như e k ạ.

chu kỳ của e là 45 ngày..nay e trễ dc 7 ngày..thử que cách vài ngày 1 lần thì lên 2 vạch mờ..ngày thứ 7 thử lên vạch nhìn rõ dc tí.e đi .s.âm để biết dùng thuốc dưỡng vì e bị lưu 2 lần ở tuần 6w..7w.kết quả s.âm thì nội mạc dày 15mm..và nhìn thấy 1 chấm đen như hột đậu nên bs hẹn 1 tuần k.tra lại vì h chưa thấy dc rõ và chính xác..kết quả zay e có huy vọng là con chưa ạ..có mẹ nào nhu e k

3 Các câu trả lời

Bạn nên chờ đi khám lại bạn ạ. Giữ tâm trạng thoải mái nhé.

2 lần lưu thì m cách nhau lâu k m

5y ago

m bị luu mỗi lần cách nhau gần 1 năm..lần này thì 9 tháng có lại..hiện tại bé dc 4 tuần à..mf bị trượt cầu thang nên bị động thai..s.âm bị bóc tách 20%..đủ thứ cn ht..đang chờ đợi k.tra tim thai nữa..huy vọng mc sẽ tốt đẹp

Bạn nên đợi khám lại lần nữa sẽ chắc chắn hơn nhé! Giữ tâm lý thoải mái đã b ah