hướng dẫn dùng que thử thai

Các mom đã có ai gặp phải trường hợp giống e chưa ạ. Sáng nay e có thử que thì lên 1 vạch đậm.nhưng khi nãy đi vứt rác e nhìn lại que thì lại thấy que có 1 vạch đậm và 1 vạch mờ lắm. E thử lại que khác thì vẫn thấy 1 vạch đậm.như vậy liệu có khả năng có bầu rồi không ạ, que thưt thai đọc kqua khi nào mới chuẩn cm ơi. E lo quá vì e đang bị F0 và có dùng khánh sinh điều trị

5 Các câu trả lời

Mom có trễ kinh chưa? dc mấy ngày rồi? Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai có in rõ trên bao bì, vỏ hộp nhưng nên Dùng que quickstick, chip chip, clearblue, của mấy hãng uy tín ý cho chuẩn. Tốt nhất là vào sáng sớm, sau khi ngủ dậy, dùng nc tiểu đầu tiên k lẫn tạp chất thì sẽ nhạy hơn. Thai nhỏ, nồng độ hcg chưa cao thì vạch sẽ mờ. đọc kq sau 2-5p nhưng chỉ nhúng que vào nc tiểu khoảng 5s và k quá mũi tên. Cũng có 1 vài loại thuốc có thể cho kq dương tính giả nên nếu khỏi rồi thì mom ngừng thuốc, đợi mấy ngày rồi test lại.

hướng dẫn cách dùng que thử thai thì đoc sau 2-5 phút thôi, Nhưng thop của mom vẫn có khả năng lắm. Trc m bầu cũng vậy. Sau thụ thai 10 ngày m thử cũng 1 vạch, xong lên hội có mẹ bảo soi đèn mới thấy (m làm iui nên hi vọng cao). M nửa đêm cũng ra thùng rác bới soi thì đúng là có vạch 2 mờ thật. Sáng hôm sau thử vẫn 1 vạch như vậy và chờ r soi đèn lại có vạch mờ :))) sau đến ngày 12-13 thì nhìn rõ luôn rồi. 3 ngày nữa mom test lại đi

đợi ít hôm thử lại xem sao nhé,nếu mom là fo thì cũng k lây qua cho con đâu,nên cứ giữ gìn sức khỏe của mom tốt là đc à

m đã trễ kinh chưa. đợi sau vài ngày thử lại xem sao

mom thử vào thời gian nào, đã trễ kinh chưa nè