Binibigyan mo ba ng simpleng gawaing bahay ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

3477 responses

31 Replies

I have a boy I started teaching him to do the dishes at 7, now he's 10 and he can cook his own meal, he can look after himself. I'm a single mom, working and I'm happy that he's responsible at a young age but at the same time I feel so sorry for giving him such task but I know that it will be his advantage when he grow up as man. Pag uwi ko galing work pinaghahainan niya ko at pinagluto ng ulam he even ask me if I want some coffee or a back massage and a kiss on my forehead saying salamat mama for giving and providing me all I need. I just hope someday he'll still do it especially sa magiging asawa niya, I'll be the happiest. I make sure he still enjoy being a kid but making him responsible and strong even when he's alone is my greatest achievement as a mom, mawala man Ako at least panatag Ako na he can survive in this cruel world.

Oo,kasi 10 years old na sya.. Sya ang tagahugas ng mga pinagkainan,punas mg table at nagwawalis.. Minsan nagpiprito ng beef loaf.. Sa susunod,paglalaba at gardening na naman ituturo namin para pag independent na sya eh kaya nya mga gawaing bahay.. Kahit lalake dapat marunong din ng gawaing bahay..

yes, pero may kasamang laro. hahaha nag eenjoy siya jan mga momshie. help niya daw ako. my 28Months chickaaay ??

like magligpit ng toys ang magwalis sa bakanteng lote. .mas gusto pa nia tumulong sa mga gawain kesa maglaro

At 18 months old, she can wipe her own spill and mouth, and she enjoys collecting her toys to the bin.

Pra alam nya Na AnG gawain Bhay pero uNg mllit N bagay lang pra My kaalaman N sila

para po matoto sila habang bata pa at madali nalang para sakanila paglaki nila

sa ngayon kasi wala pa kasi 1 year old palang po siya

hindi pa sa ngayon.kasi 1year old palang sya?

Baby ang anak ko. Pag medyo kaya na nya