thuốc sắt & canxi

Cho mình hỏi có bầu uống canxi gì vậy các mom. Bs chỉ kê cho mình lọ thuốc "bio mum dha" thôi. Mình hỏi bs minh có cần bổ sung canxi gì nua không. Bs bảo chỉ uống thuốc đó là đc rồi. Mà sao mình nghe nhiều nguoi họ nói uống canxi gì nua vây các mom????

19 Các câu trả lời

Bác sĩ theo dõi nên biết thể trạng mom thiếu hay đủ, mom uống thuốc theo bác sĩ nha.. mom sợ thiếu canxi ăn thêm các thức ăn như tôm, cua, ghẹ ak nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘