Mấy mom ơi cho mình hỏi uống sữa gì để tăng cân và không bón ạ chứ con mk uống similac bị táo bón

Cho mk ý kiến với ạ

21 Các câu trả lời

Nhiều dòng sữa lắm mom. Bé chị mình thì uống friso ok. Bé khác thì colosbaby xong đổi qua blackmores ko bón nè, tăng cân do cơ địa bé nưa nên bé có tăng mà ko nhìu

tăng cân thì còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m. sữa nan tốt cho hệ tiêu hóa nè m

nhiều lắm mom,mk dùng aboot Grow tốt lắm giá rẻ mà con trộm vía tăng cân k bón

tăng cân thì tùy vào cơ địa bé còn tiêu hoá tốt e thấy Nan hoặc Meiji

tăng cân hay không cũng tùy cơ địa của từng bé nữa nha mom

tăng cân hay không là tùy cơ địa của bé nữa nha mom

Nan cũng được đó mom, tốt cho hệ tiêu hóa

còn tăng cân ko là do bé hấp thụ nữa m

m có thể đổi sang Nan, tốt tiêu hóa

tăng cân m dùng Blackmore xem sao nha