9.4.2020 cu Ken vừa tròn 1 tháng

Cho m hỏi xíu các m đã làm đầy tháng ạ. Vừa chiều m hỏi mẹ ck làm đầy tháng bé có mần gà HK., có bông trang, đồ thế giấy tiền vàng bạc, chè j.... Mẹ ck nói mần 2 con vịt HK mần gà chè thì chè đậu trắng HK ai đốt đồ thế vs giấy tiền đâu... Nhỏ cúng cha nó vs cô út cũng vậy đó giờ làm Sao thì làm vậy ik mẹ hỏi Ngt rồi Mẹ ck mình làm vậy có đúng HK ạ?

2 Các câu trả lời

Cúng đầy tháng là theo phong tục từng vùng miền, từng gia đình m ạ. Bà bảo vậy thì cứ vậy mà làm thôi m

Tùy vùng miền thôi mom