Bé em gần 4 tháng hay bị cảm lạnh .dẫn đến ho và sổ mũi. Do viêm phế quản. K biết làm sao để phòng b

Cho kinh nghiệm mấy mom oi

Bé em gần 4 tháng hay bị cảm lạnh .dẫn đến ho và sổ mũi. Do viêm phế quản. K biết làm sao để phòng b
14 Các câu trả lời

Tay chân lưng bụng giữ ấm. Thoáng đầu k để ra mồ hôi ngấm ngược vào người. Thoa dầu tràm/khuynh diệp cho bé sau khi tắm và mỗi sáng. K nên để quạt thẳng vào mặt bé. Mình giữ vậy thôi còn bé còn nhỏ sức đề kháng còn yếu thỉnh thoảng ốm đau là chuyện bình thường mà m.

giữ ấm cho bé bằng dầu tràm lúc sáng tối,vệ sinh mắt mũi thường xuyên bằng NC muối sinh lí ,để ý xem bé có bị nóng quá hay lạnh quá k bằng cách sờ lưng vs gáy

Mom thoa dầu tràm r giữ ấm thóp vs tay chân cho bé nha k bị phổi đó vs cả thỉnh thoảng sờ lưng bé nếu có mồ hôi thì lau cho bé k để ngấm vào người

Chủ yếu giữ ấm cho con mom ạ. Mình thì hay bôi dầu khuynh diệp cho con sau khi thay bỉm và sau khi tắm, dùng tinh dầu Lợi An xoa cổ ngực cho con.

mom massage lòng bàn chân bé trước khi đi ngủ bằng tinh dầu tràm, giữ ấm vùng cổ ngực lưng bụng cho bé

Mom giữ ấm cho bé. Thoa dầu tràm cho thường xuyên với nhỏ nc muối sinh lí mắt mũi cho bé nè mom

mom bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé, giữ ấm cho bé nhé

M xoa dầu tràm cho bé, giữ ấm lòng bàn tay chân cho bé

Giữ ấm cho bé bôi dầu tràm vào gan bàn chân

mom có thể cho bé đi khám lấy thuốc ạ