Các mom cho em hỏi bé 9 tháng thường bị đập đầu có sao không...

10 Các câu trả lời

bị nhiều mà có hiện tưởng lờ đờ nôn ói quấy khóc thì phải đi chụp đầu kiểm tra luôn mom nha, bé còn nhỏ, hộp sọ mềm phải cẩn thận cho con nha mom mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

1y ago

dạ bé e h ít cười với nó hay leo trèo nhiều hơn ko biết có phải tại h nó lớn r hay là ảnh hưởng tới não nữa e lo quá c có thể tư vấn cho e đc hông ạ

ảnh hưởng não m nha...m trông bé cẩn thận nhé...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Nếu bé ngã không quá đau, vẫn ăn ngủ bình thường, không quấy khóc hay biểu hiện j khác thường thì chắc không sao ạ

Não bé đang phát triển. Mom để mắt bé cẩn thận hơn. Nếu bé có biểu hiện quấy khóc mom cho bé đi khám xem sao nha

Nếu thấy bé quấy khóc bỏ ăn, ngủ ít hoặc ngủ li bì thì m cho bé đi khám nhé

Mom theo dõi biểu hiện của bé nha. Ăn ngủ bt thì ksao

mom theo dõi coá biểu hiện khác thg thì ik khám ạ

bị hoài thì có sao nè mom, theo dõi bé kỹ nhé mom

này mom cho bé đi kiểm tra ý

Cho bé đi khám mom ơi