Các mom cho em hỏi bé 9 tháng thường bị đập đầu có sao không...

10 Các câu trả lời

bị nhiều mà có hiện tưởng lờ đờ nôn ói quấy khóc thì phải đi chụp đầu kiểm tra luôn mom nha, bé còn nhỏ, hộp sọ mềm phải cẩn thận cho con nha mom mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

1y ago

dạ bé e h ít cười với nó hay leo trèo nhiều hơn ko biết có phải tại h nó lớn r hay là ảnh hưởng tới não nữa e lo quá c có thể tư vấn cho e đc hông ạ