Chào các m e đag bầu 15w theo kinh nghiệm của các m giai đoạn n nên ăn gì để e bé phát triển khỏe ạ

10 Các câu trả lời

kinh nghiệm của mình chỉ ăn uống bình và một ngày làm khoảng 3 ly sữa tươi không đường vs tối một ly sữa bầu uống sắt canxi đha đầy đủ để con phát triển khỏe mạnh

mom ăn uống đa dạng lên, bổ sung sắt canxi vitaminn tổng hợp đầy đủ, nghỉ ngơi với thoải mái tinh thần nè mom

mh thì ăn uống bth, đầy đủ chất, bs sắt canxi, ngũ cốc, sữa chua, sữa tươi k đường

1y ago

theo m thì nên uống ngũ cốc loại nào tốt ạ

ăn uống đa dạng, bổ sung sắt, canxi, 18w bố sung dha

Ăn uống đa dạng bổ sung thêm sắt,canxi,dha nha mom

Ăn đa dạng với bổ sung thêm sắt và canxi thui mom

ăn uống đủ chất, bs sắt, canxi, uống stkđ

ăn uống đầy đủ chất lên mom

Ăn đa dạng bs thêm fe và ca

e cảm ơn các mom