Bé nhà em gần 1 tháng tuổi ngủ ngày thức đêm làm sao để thức ngày ngủ đêm các mom chỉ dùm em với

7 Các câu trả lời

ngoài tập cho bé phân biệt ngày đêm, m có thể thử mẹo này nữa nhé. ban ngày lúc bé chơi, k khóc quấy, m bế bé trên tay, giả vờ đụng đầu bé vào tường chỗ đầu giường bé nằm, vừa đụng vừa đọc theo nhịp: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7, gái đọc 9. bé nhà mình làm 2, 3 ngày thấy ngủ đêm nè

1y ago

mình quên nữa, phải làm lúc nhà k có ai chỉ có 2 mẹ con thôi nhé

Bán đêm tắt hết điện đi mom. Ngày thì hết cửa bơi bật điện lên cho sáng

bé chưa phân biệt ngày đêm đc nên ra tháng bé sẽ hết m nha

tập cho bé thôi mom, sáng thức con dậy cho bé quen dần

Tập cho bé phân biệt ngày đêm. Hạn chế ngủ sau 4h

do bé chưa phân biệt đc ngày đêm đó m

Tập cho bé phân biệt ngày đêm nè mom