Bé nhà em gần 1 tháng tuổi ngủ ngày thức đêm làm sao để thức ngày ngủ đêm các mom chỉ dùm em với

7 Các câu trả lời

ngoài tập cho bé phân biệt ngày đêm, m có thể thử mẹo này nữa nhé. ban ngày lúc bé chơi, k khóc quấy, m bế bé trên tay, giả vờ đụng đầu bé vào tường chỗ đầu giường bé nằm, vừa đụng vừa đọc theo nhịp: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7, gái đọc 9. bé nhà mình làm 2, 3 ngày thấy ngủ đêm nè

1y ago

mình quên nữa, phải làm lúc nhà k có ai chỉ có 2 mẹ con thôi nhé