Từ tháng thứ mấy bé mới được bắt đầu ăn dặm và là những món gì ạ

13 Các câu trả lời

6 tháng nhé mom. Mom có thể bắt đầu từ bột ngọt, bột mặn chuyển sang cháo rây từ nhuyễn sau đó tăng thô dần. Nếu khẩu vị bé ko thích bột có thể bắt đầu từ cháo rây 1:10 luôn ạ

thường thì bắt đầu từ tháng thứ 6.tùy vào mẹ và bé. có thể cho ăn bột ngọt (bột hipp ra cửa hàng bán đồ cho trẻ hỏi)hoặc cho ăn dặm kiểu Nhật bắt đầu từ cháo rây.

6m bất đầu cho ăn và ăn bột ngọt hoặc cháo rây 1:10 nhé m

6m nè m, cho bé ăn bột ngọt hoặc cháo rây

6m mom nhé bắt đầu từ cháo rây loãng

Bé được 6 tháng thì cho ăn cháo rây

bắt đầu từ tháng thứ 6 mom nhé

6m bắt đầu từ cháo rây mom nè

6 tháng mk cho ăn bột mịn

6m m nha..ăn bột ngọt hipp