bảo hiểm thai sản

Mình đóng bảo hiểm đủ 6 tháng Lương cơ bản 4.195.000 Vậy mình nhận được bao hiểm thai sản bao nhiu ạ

23 Các câu trả lời

Lương để chi trả BHXH được tính là mức bình quân 6 tháng gần nhất mức lương đã đóng BHXH (vì 1 số doanh nghiệp hay kê khai thiếu và đóng thấp cho nv), hưởng theo chế độ 6 tháng lương BHXH + hỗ trợ 2 tháng lương mức bình quân theo qui định. Chưa biết số m đưa có phải chính xác là lương đóng BHXH k nhe.

4y ago

Lương cơ bản theo vùng á

6 tháng lương cơ bản liền kề khi nghỉ sinh cộng 2 tháng cơ bản nhà nước m ơi

Bình quân lương đóng bảo hiểm 6 tháng trước khi sinh x 6 tháng nhé

4tr195 x 6 với 2 tháng lg trợ cấp nữa là 3tr m nhé

Tầm 27tr. Nếu đúng lương cơ bản của b là 4tr1

Của e lương cơ bản nhân với 6

4.195.000x6 + 3.600.000= 28.770.000₫

Thì 6 tháng luong cơ bản đó

6 tháng lương cơ bản á mom

Tuy muc bh ban dong bn nua