Bé mình được 2 tháng 14 ngày do bé nằm ngửa nhiều nên bé có bị bẹp phía sau đầu.mọi người có kinh

nghiệm Cho em hỏi là bé lớn có tròn lại không.vì bé không chịu nằm nghiêng ạ.có chỉnh bé nằm nghiêng bé cũng đạp chăn gối ra nằm thẳng ạ.còn không cũng dãy khóc.em chịu thua luôn rồi.

7 Các câu trả lời

cố chỉnh cho con nằm nghiêng đều thôi mom, bé nhà e cũng bị bẹp 1 bên đầu giờ lớn đỡ hơn tí

mom cho bé nằm khăn thấp nhé, để bé lăn qua lăn lại nhé, bé lớn bé sẽ lật thì sẽ đỡ hơn

M thường xuyên xoay tư thế nằm chờ bé, khi bế xoa đầu bé nhiều sẽ đỡ hơn

mom xoa tròn đầu cho con và cho con nằm nghiêng 1 bên nha m

m cho bé nằm khăn để bé dễ lăn qua lăn lại nha

xoay người cho bé khi ngủ mom nhé

Mom chỉnh dần cho bé là đc hi